Bán bìa carton cũ mới, đa dạng kích thước theo yêu cầu

Bạn cần mua bìa carton hay đang đau đầu tìm nơi bán bìa carton cũ mới? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy ạ.

Bán bìa carton cũ mới, đa dạng kích thước theo yêu cầu

Bán bìa carton cũ mới, đa dạng kích thước theo yêu cầu

Trong quá trình cung cấp thùng carton cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy một nhu cầu khá tiềm năng chính là khách hàng cần mua tấm bìa carton suông, chưa in ấn để lót nền, bọc đồ, làm đồ chơi, thiết kế quần áo… Tuy nhiên thì khá ít cơ sở cung cấp loại sản phẩm này và khách hàng cũng không biết nơi bán bìa carton như vậy.

Do đó, là một đơn vị tiên phong trong việc tối đa khả năng làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đã bắt tay và lên kế hoạch cung ứng thêm sản phẩm này tới tay khách hàng. Có xưởng sản xuất nên chúng tôi tự tin rằng mình có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của bạn dù là yêu cầu khó khăn nhất.

Địa chỉ bán bìa carton giá rẻ cho bạn

Để giúp quý khách hàng có thể mua được những tấm bìa mình cần với nhiều loại kích thước khác nhau. Khác với là vỏ thùng carton đòi hỏi phải có một số lượng tối thiểu (khoảng vài trăm chiếc trở lên) thì mới có thể sản xuất mới được, những tấm bìa carton suông thì tùy kích thước to nhỏ khác nhau mà chúng tôi có thể sản xuất cho quý khách hàng với số lượng chỉ vài chục chiếc trở lên.

Bìa carton mới với các loại lớp giấy

Bìa carton mới với các loại lớp giấy

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin của bạn, yêu cầu của bạn về tấm bìa như thế nào? bìa giấy carton mấy lớp, kích thước như thế nào, màu sắc ra sao chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho bạn và nếu bạn thấy hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất cho bạn.

Mặt hàng này là mặt hàng không sẵn có và cũng không có quá nhiều người bán bởi đơn giản là mỗi người, mỗi nhu cầu, mỗi công việc đòi hỏi một kích thước cũng như chất liệu khác nhau. Do vậy, chẳng có mấy ai trữ sẵn những khổ giấy này để cung cấp cho khách hàng.

Nếu không đòi hỏi quá cao về mặt chất lượng hay nhu cầu sử dụng không cần mua bìa carton mới bạn có thể lựa chọn những chiếc thùng carton cũ đã qua sử dụng, sau đó gỡ ghim hoặc keo ra rồi lật mặt trong lại là đã có những tấm bìa khá đẹp rồi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí nên hãy căn cứ vào nhu cầu để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

Liên hệ mua bán bìa carton

Vậy nên, nếu có nhu cầu xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 04.39.969.969 hoặc số di động 0986.962.962 để chúng tôi có thể tư vấn và sản xuất những tấm bìa carton theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Nếu cần in ấn thùng carton hay in ấn nên bìa carton chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

Nếu bạn cần gặp trực tiếp chúng tôi để trao đổi yêu cầu thì hãy đến VPGD của chúng tôi tại phòng 302, số 1, ngõ 329 Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Xin trân thành cảm ơn

muanbanthungcarton.com địa chỉ tin cậy của bạn!

Please follow and like us: