Băng Dính

Một sản phẩm đi kèm với thùng carton và vô cùng tiện ích hiện nay chính là băng dính. Khi bạn cần đóng gói đồ đạc hay hàng hóa thì băng dán đóng vai trò quan trọng giúp hàng hóa được an toàn trong thùng không rơi vỡ hay tung ra bên ngoài.

Đa dạng các loại băng dính trên thị trường

Đa dạng các loại băng dính trên thị trường

Có thể nói rằng băng dính là sản phẩm đi kèm quan trọng cùng với thùng carton khi cần đóng gói hàng hóa vận chuyển hay đóng gói đồ đạc chuyển nhà chuyển văn phòng.

Đây cũng là sản phẩm thông dụng được bày bán ở nhiều nơi như các cửa hàng tạp hóa hay văn phòng phẩm. Tuy nhiên khi bạn mua băng keo về với mục đích đóng gói đồ đạc hàng hóa thì cũng cần chọn những loại thật phù hợp.

Các loại băng dính với nhiều công dụng

Các loại băng dính với nhiều công dụng

Các loại băng dính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng dính với rất nhiều công dụng như dùng để cách điện, dán 2 mặt, dán giấy, dán gáy sách, dán nền, dán thùng… và mỗi thì lại có các loại kích thước khác nhau.

Các loại băng dính với nhiều công dụng

Băng dính dán thùng cần thiết khi chuyển nhà

Đối với nhu cầu đóng gói hàng hóa hay đồ đạc chuyển nhà thì loại phù hợp nhất chính là băng dính dán thùng, có kích thước lớn. Bởi độ bám dính chắc chắn, hơn nữa kích thước lớn nên sẽ có diện tích tiếp xúc lớn độ chắc chắn cao hơn các loại khác. Không những vậy do các thùng carton đóng đồ có kích thước lớn, lượng băng dính sử dụng cũng nhiều theo chính vì vậy mà lượng băng dính cũng cần nhiều theo.Băng dính dán thùng chất lượng, giá rẻ

Băng dính dán thùng chất lượng, giá rẻ

Hiểu được nhu cầu và mong muốn mang lại sự thuận tiện thoải mái nhất cho khách hàng do đó chúng tôi ngoài cung cấp các thùng carton chất lượng còn cung thêm các loại băng dính với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi mọi thứ cần thiết đều ở cùng một chỗ rất tiện để mua sắm.

Băng dính dán thùng carton chất lượng

Không những bán lẻ chúng tôi còn bán buôn số lượng lớn, những khách hàng lẻ hay mua số lượng lớn băng keo chúng tôi đều có thể cung ứng. Chất lượng hàng hóa cũng như giá bán của chúng tôi luôn luôn đảm bảo và cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua băng dính hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.

Xin cảm ơn!

Please follow and like us: