Màng co

Là vật dụng vô cùng quan trọng trong chuyển nhà chuyển văn phòng, màng co có tác dụng giúp cho đồ đạc không bị trầy xước hay bong tróc và đặc biệt là các hồ sơ tài liệu không bị ngấm ướt.

Màng có chuyển nhà giá rẻ

màng co chuyển nhà giá rẻ

Có khá nhiều tên gọi khác nhau của màng co như màng bọc thực phẩm… loại màng này cũng như có nhiều công dụng khác nhau như bọc thực phẩm, đồ ăn, bảo vệ bề mặt hàng hóa.

Các loại màng có này thường được làm từ hạt nhựa và sẽ co lại khi nhiệt độ cao. Các cuộn màng này được sản xuất rất nhiều loại với kích thước khác nhau phù hợp với từng loại nhu cầu sử dụng.

màng co bọc đồ nhiều kích thước

màng co bọc đồ nhiều kích thước

Trong lĩnh vực đóng gói vận chuyển hàng hóa đồ đạc thì thường sử dụng các cuộn màng co có kích thước lớn nhất. Bởi chuyển nhà chuyển văn phòng đồ đạc đóng gói lớn cần sử dụng nhiều màng và bề mặt cần bọc lớn, nên màng cũng cần lớn để có thể bao bọc được bề mặt đồ đạc.

Công dụng của màng có trong chuyển nhà, chuyển văn phòng

 

Nếu bạn đang cần chuyển nhà, hay chuyển văn phòng bạn mua màng co về để bao bọc bàn ghế, máy tính, tủ lạnh, điều hòa để tránh va đập, trầy xước đồ đạc.

Dùng màng co trong chuyển văn phòng

Dùng màng co trong chuyển văn phòng

Dùng màng co trong chuyển văn phòng

Dùng màng co trong chuyển văn phòng

Tuy nhiên thì theo khảo sát của chúng tôi nếu bạn không có kinh nghiệm chuyển đồ nhiều sẽ không để ý vấn đề này cũng như không biết mua màng bọc ở đâu. Do đó ngoài việc cung cấp thùng carton, băng dính chúng tôi còn cung cấp thêm màng bọc để quý khách hàng có thể thuận tiện mua về chuyển đồ mà không mất thời gian tìm kiếm chỗ mua nữa.

Màng co chất lượng, giá hấp dẫn

Màng co chất lượng, giá hấp dẫn

Với việc nhập tận gốc không qua trung gian nên cam kết giá bán chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng là ưu đãi nhất hiện nay. Ngoài bán lẻ chúng tôi còn bán buôn nên bất kỳ nhu cầu nào của quý khách chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Để được tư vấn cũng như nhận ưu đãi chiết khấu nhanh nhất hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0986.962.962 hoặc 0439.969.969.

Xin trân thành cảm ơn !

Please follow and like us: