Đặt làm thùng carton theo yêu cầu

Khi các loại thùng carton cũ, hay mới không còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì việc đặt làm thùng carton mới theo yêu cầu là hoàn toàn hợp lý.

Đặt làm thùng carton giá rẻ theo yêu cầu

Đặt làm thùng carton giá rẻ theo yêu cầu

Bạn không thể sử dụng các loại thùng có sẵn để tiết kiệm chi phí bởi bạn cần những chiếc thùng carton có thể in tên được công ty, logo, slogan, địa chỉ hay thông tin về sản phẩm… việc mà thùng carton cũ (đã in chữ trên vỏ) không thể làm được nữa. Hay như hàng hóa của bạn có kích thước mà các loại thùng carton có sẵn không có kích thước phù hợp. Bạn cần chuyển hàng hóa đi xa cần các loại thùng carton chắc chắn nhiều lớp, các thùng có sẵn có thể đảm bảo đáp ứng về kích thước nhưng lại không được chắc chắn.

Chính vì nhiều yếu tố như vậy mà đặt làm thùng carton trở thành một nhu cầu khá cấp thiết hiện nay.

Điều kiện khi đặt sản xuất thùng carton

Một điểm cần chú ý hiện nay là khi bạn cần đặt sản xuất thùng carton theo yêu cầu thì điều kiện bắt buộc là số lượng thùng của bạn phải lớn. Bởi khi một dây chuyền sản xuất hoạt động thì phải chạy hết một vòng máy, một lô giấy để ép thành bìa carton và tạo thành thùng. Với số lượng thùng ít thì việc đặt làm không khả thi khi dây chuyền chỉ đi được một nửa hoặc chưa được một nửa gây sự dở dang và làm nhà xưởng bị lỗ vốn.

Dây chuyền sản xuất thùng carton

Dây chuyền sản xuất thùng carton

 

Bởi vậy khi đặt thùng các tông bạn cần cân nhắc kĩ về số lượng thùng cần đặt và tùy theo kích thước thùng thì sẽ có số lượng đặt tối thiểu. Ví dụ nếu đặt thùng có kích thước bé thì số lượng thùng đặt tối thiểu phải từ 500 thùng chẳng hạn còn với thùng có kích thước lớn hơn thì có thể từ 300-400 thùng. Mốc này còn căn cứ phụ thuộc nhiều vào nhà sản xuất bạn muốn đặt.

Vậy muốn đặt thùng carton cần làm như thế nào?

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này của khách hàng muabanthungcarton.com chúng tôi cũng nhận đặt làm thùng carton giá rẻ, theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần làm những công việc đơn giản sau là đã có thể hoàn thành công việc và sở hữu những sản phẩm tuyệt vời, đúng ý.

Làm thùng carton mới theo yêu cầu liên hệ 0986.962.962

Làm thùng carton mới theo yêu cầu liên hệ 0986.962.962

Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi theo website, theo fanpage Kiến Vàng Chuyển Nhà hoặc nhanh nhất là gọi số hotline: 0986.962.962 của chúng tôi. Sau đó hãy cho chúng tôi biết các thông tin sau:

  • số lượng thùng cần sản xuất
  • kích thước của thùng
  • loại thùng (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp)
  • thời gian cần nhận thùng

Bước 2: Báo giá, ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được thông tin chúng tôi sẽ báo giá thùng carton cho bạn và thời gian để sản xuất thùng. Nếu hai bên đồng ý mức giá thì sẽ làm và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bàn giao, thanh toán hợp đồng

Đúng thời gian chúng tôi sẽ bàn giao thùng cho quý khách. Khách hàng kiểm tra nếu không có vấn đề sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Sản xuất thùng carton theo kích thước yêu cầu

Trên đây là một số thông tin về nhu cầu đặt thùng carton cũng như quy trình đặt thùng bạn nên biết. Xin chúc bạn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất để đảm bảo công việc thuận lợi.

Xin trân thành cảm ơn !

 

Please follow and like us: