Thùng carton 7 lớp

Nếu bạn cần tìm một loại thùng bền chắc có thể đảm bảo an toàn vận chuyển hàng hóa đồ đạc đi xa ngay cả khi đó là đồ dễ hỏng, dễ vỡ thì thùng carton 7 lớp chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thùng carton 7 lớp bền chắc giá rẻ

Thùng carton 7 lớp bền chắc giá rẻ

Thông thường thì bạn hay nghe tới các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, và nay là 7 lớp. Vậy thì thùng giấy carton 7 lớp cấu tạo như thế nào mà lại đứng đầu về độ bền chắc đến vậy.

Cấu tạo của giấy làm thùng carton 7 lớp

Ngay từ cái tên thôi chắc hẳn chúng ta cũng có thể hiểu được nguyên nhân rồi. Là loại thùng được làm từ bìa carton tới 7 lớp giấy ép lại với nhau nên có thể thấy độ dày của bìa giấy làm thùng tạo cho thùng có khả năng chịu lực va đập tốt hơn thùng các loại thùng 3 lớp hay thùng 5 lớp gấp nhiều lần.

Độ dày của giấy làm thùng carton 7 lớp

Độ dày của giấy làm thùng carton 7 lớp

Giấy làm thùng carton 7 lớp thì thường gồm có 3 lớp giấy sóng ở giữa và 4 lớp giấy phẳng ép lại với nhau. Nhìn độ dày của giấy khi so sánh với giấy 3 lớp với 5 lớp hoàn toàn nổi bật. chính vì vậy mà đây là loại thùng phù hợp để đựng hàng nặng, hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa , có thể chồng nhiều lớp lên nhau…

So sánh thùng giấy carton 7 lớp

So sánh thùng giấy carton 7 lớp

 

Để đặt thùng carton mới thì thường là những thùng phải có có kích thước lớn, yêu cầu khổ máy chạy lớn do đó lượng thùng đặt cũng phải nhiều. Do đó quý khách cũng có thể lựa chọn mua những thùng carton cũ để sử dụng nếu sử dụng ít và cách này cũng giúp tiết kiệm chi phí rất lớn.

Sau đây là một số loại thùng carton 7 lớp mà chúng tôi cung cấp

Thùng carton 7 lớp mới

Thùng carton 7 lớp mới

Thùng carton 7 lớp mới có kích thước 58 x 37 x 34 (cm)

Thùng carton 7 lớp mới có kích thước 58 x 37 x 34 (cm)

Ngoài ra thì giá bán thùng carton cũng chịu ảnh hưởng nhiều từ chất liệu làm thùng, kích thước, loại thùng (cũ, mới)… Vì vậy để được báo giá cũng như tư vấn nhanh nhất chính xác nhất về các loại thùng giấy carton xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Xin trân trọng cảm ơn !

Please follow and like us: