Giới thiệu

Với nền công nghiệp ngày càng trở nên tiên tiến thì việc đóng gói các sản phẩm, vật dụng cũng được cải tiến kỹ lưỡng từ quy cách cho đến vật liệu đóng gói như hộp nhựa cao cấp, mây tre đan, gỗ… Nhưng dường như mua thùng carton vẫn luôn được ưa chuộng và luôn giữ vị trí số một trong tâm trí khách hàng khi có nhu cầu đóng gói sản phẩm đồ đạc.

mua bán thùng carton cũ mới

Thùng carton đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp đóng gói

Thật vậy, từ những sản phẩm nhỏ bé như tuýp kem đánh răng, đến những hộp bánh kẹo, đến những sản phẩm có giá trị cao như những chiếc ti vi, tủ lạnh thì người ta cũng luôn sử dụng những chiếc thùng giấy carton để đóng gói. Ngoài tác dụng đảm bảo an toàn cho những sản phẩm chứa đựng bên trong nó thì chúng còn có tác dụng quảng cáo rất lớn cho nhà sản xuất khi có thể dễ dàng in thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, số điện thoại hay thông tin của công ty sản xuất… Bằng cách sử dụng các phương pháp in màu hay in nổi những chiếc thùng carton thể hiện được nhiều thông điệp hơn đến khách hàng cũng như tạo được sự chú ý và ấn tượng hơn. Và đó chính là việc mà những nhà sản xuất thùng carton chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng khi chúng tôi cung cấp một giải pháp trọn gói từ sản xuất thùng carton cho đến in thùng carton theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mua thùng carton cũ mới chất lượng, giá rẻ

Thùng carton cũ mới chất lượng, giá rẻ

Công ty chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như nhiều nỗi băn khoăn, trăn trở của khách hàng bởi bản thân chúng tôi, tiền thân là công ty chuyển nhà nên rất hiểu nhu cầu về thùng carton là rất lớn trong khi đơn vị cung ứng thì thực sự là không nhiều. Khách hàng không có nhiều sự lựa chọn cũng như không tìm được nơi bán thùng carton chất lượng, đặt làm thùng carton đúng kích thước với giá cả vừa phải. Và ý tưởng kinh doanh thùng carton của chúng tôi ra đời từ đó. Vừa phục vụ cho nhu cầu của công ty cũng như giúp quý khách hàng có một nơi mua thùng giấy carton giá hợp lý và đúng yêu cầu.

 

Nhưng, có một thực tế mà không phải ai cũng có thể nhận ra và chỉ khi có nhu cầu thực sự thì mọi người mới đi tìm hiểu đó chính là không phải xưởng sản xuất nào cũng sẵn sàng sản xuất thùng carton với số lượng nhỏ cho khách hàng. Bởi với một dây chuyền sản xuất thì việc sản xuất một mã sản phẩm nào đó phải đảm bảo được yếu tố lợi nhuận. Nếu không có lợi nhuận thì không đủ chi phí chạy máy, nhân công… hơn nữa khi tạo ra được bìa carton 3, 5, 7.. lớp phải chạy một vòng máy, chạy hết một lô giấy. Tuy nhiên, với số lượng thùng nhỏ thì việc chúng tôi trình bày ở trên là không thể khi mọi công đoạn đều trở nên dở dang. Chính vì vậy mà chẳng có bên nào dám sản xuất thùng với số lượng nhỏ vì ai cũng biết chắc chắn là sẽ lỗ. Vì vậy, qua bài viết này chúng tôi cũng kính mong quý khách hàng hiểu và thông cảm cho chúng tôi khi không nhận những đơn hàng có kích thước quá nhỏ và số lượng quá ít.

Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu mua thùng carton số lượng ít cũng đừng lo lắng vì chúng tôi có một giải pháp rất hữu ích cho vấn đề này. Đó chính là chúng tôi thu mua lại các thùng carton cũ, hoặc thùng carton in ấn bị lỗi và cung cấp để quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Ví dụ hiện giờ chúng tôi có sẵn những loại thùng có kích thước và chất liệu như sau:

Thùng carton cũ staff

Thùng carton cũ staff còn mới 80%

Thùng carton cũ 5 lớp đại phát lộc

Thùng carton cũ 5 lớp Đại Phát Lộc

Thùng carton cũ Kinh Đô

Thùng carton cũ Kinh Đô

Thùng carton 7 lớp mới giá ưu đãi

Thùng carton 7 lớp mới giá ưu đãi

Thùng carton cũ ostar

Thùng carton 3 lớp cũ O’star

Thùng carton 5 lớp mới

Thùng carton 5 lớp mới

Hoặc khi có những lô thùng sản xuất mới nhưng bị lỗi về chữ, lô gô hoặc sai kích thước thì chúng tôi sẽ giữ lại để cung cấp tới cho quý khách hàng có nhu cầu đóng gói đồ đạc chuyển nhà với chi phí rất hợp lý so với giá sản xuất. Vì vậy, với những khách hàng mua lẻ từ vài cái đến vài chục cái hoặc một hai trăm cái thì đều có thể có những sự lựa chọn cho mình.

Một điều đáng lưu ý là trước khi mua thùng carton, quý khách hàng nên cân nhắc về mục đích sử dụng của mình. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ:

Gợi ý chọn mua thùng carton khi cần đóng gói đồ đạc chuyển nhà

  • Đóng gói đồ chuyển nhà

Trong trường hợp này quý khách hàng có thể lựa chọn thùng carton cũ (thùng bánh kẹo) với chất lượng ít nhất là 80% trở lên và hoàn toàn sạch sẽ, chắc chắn mà giá cả lại hợp lý.

Mua thùng carton cũ giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Sử dụng thùng carton cũ giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà

  • Đóng gói sách vở, bát đũa

Nếu dùng để đóng gói sách vở bát đũa thì nên sử dụng thùng có kích thước nhỏ như thùng có kích thước 55x30x35 cm (dài-rộng-cao) vì khi đóng gói đầy thì đã có trọng lượng trên dưới 30kg rồi nên có thể vừa tầm mang vác.

  • Đóng gói quần áo, chăn, màn, gối loại nhỏ, nhẹ

Khi đóng đồ gọn nhẹ thì có thể dùng thùng có kích thước lớn hơn như thùng có kích thước 65x40x340 (dài-rộng-cao) vì khi đóng đầy, tuy có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ nên có thể mang vác dễ dàng.

Nhiều khách hàng khi mua thùng carton của chúng tôi đều muốn mua thùng to để có thể chứa được nhiều hàng nhưng khi mang về, đóng gói và cuối cùng là không mang, vác được như vậy thì rất là lãng phí cũng như mất công đóng gói lại đồ đạc. Vậy trước khi mua hàng, quý khách hàng hãy cân nhắc kỹ và nên tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng chúng tôi để mua được những chiếc thùng thật là ưng ý cả về mục đích sử dụng lẫn vấn đề thẩm mỹ và cả giá nữa.

Mọi vấn đề cần tham khảo hoặc muốn tư vấn về mua thùng carton, xin quý khách hàng gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 0986.962.962 hoặc 0439.969.969 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.