Cách bảo quản thùng carton hiệu quả

Mua bán thùng carton xin kính chào quý khách! Cùng với cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thùng carton cũng như tư vấn các mẹo chọn mua thùng carton chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đế cho bạn những kinh nghiệm để bảo quản thùng carton hiệu quả nhất.

Cách bảo quản thùng carton an toàn hữu hiệu nhất

Từ trước tới giờ chúng ta chỉ biết dùng và vứt đi những chiếc thùng carton sau khi đã sử dụng đi mà không biết rằng đến một lúc nào đó chính những chiếc thùng đó lại trở thành vật cứu cánh. Ví dụ trong một số trường hợp nhất định như: đóng gói đồ chuyển nhà, đóng gói chính những thiết bị mà bạn vừa khui ra khỏi thùng để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối của chúng khi có nhu cầu vận chuyển.

Vậy câu hỏi ở đây là làm thế nào để bảo quản những chiếc thùng carton đó một cách đúng nhất, tiết kiệm diện tích nhất bởi nếu để cả chiếc vỏ thùng như vậy thì khó có thể nào kiếm được chỗ để một cách thoải mái được. Sau đây chúng tôi đưa ra những ý kiến sau:

Bảo quản thùng carton ở nhiệt độ thường

Thùng carton được làm từ giấy và giấy thì không thể nào chịu được độ ẩm cao. Vì vậy, trong quá trình bảo quản thì bạn hoàn toàn có thể để chúng ở môi trường tự nhiên, không có gì đặc biệt nhưng tuyệt đối để chúng ở môi trường khô ráo, tránh độ ẩm cao vì ngay lập tức chúng sẽ ngấm nước và chương phình, mất độ bám dính của keo và đương nhiên là sau đó nếu có khô lại thì chúng cũng không thể nào trở về trạng thái ban đầu. Hãy nhớ, bảo quản thùng carton ở môi trường càng khô ráo càng tốt.

Tránh xa nơi có nhiệt độ cao khi bảo quản thùng carton

Cách bảo quản thùng carton hiệu quả

Nắng quá hoặc nóng quá cũng không phải là tốt. Tuy không “thích” độ ẩm cao nhưng nếu gặp môi trường quá nắng nóng thì chúng sẽ trở nên “giòn” hơn và một điều quan trọng hơn nữa là chúng dễ dàng trở nên bắt cháy hơn khi gặp điều kiện thuận lợi. Đây chính là điều mà bạn nên lưu ý và tốt nhất là nên tránh càng xa nguồn nhiệt thì càng tốt. Cực kỳ cẩn thận với lửa đó chính là lời khuyên của chúng tôi.

Kiểm tra kho chứa thông thoáng và không có chuột, gián

Để cho gọn gàng hơn thì bạn nên gấp thùng carton lại, cất lên gác xép để khi nào cần thì mang ra dùng. Chẳng cần phải điều kiện bảo quản nào quá khắt khe nhưng với một vài lời khuyên bên trên, chúng tôi hi vọng đã mang lại cho quý khách hàng thêm những thông tin bổ ích để quý khách hàng có thể tham khảo.

Trân trọng cảm ơn.

Please follow and like us: