Bật mí cách chọn mua thùng carton mới

Khi mà các thùng carton cũ không đáp ứng được nhu cầu, bạn buộc cần phải mua thùng carton mới. Vậy cần chọn thùng mới như thế nào để lựa được nhiều thùng giấy tốt, hợp lý.

Chọn mua thùng carton mới chất lượng

Chọn mua thùng carton mới chất lượng

Yêu cầu về thùng carton mới

Trước hết cần xác định lại yêu cầu mua thùng carton mới của bạn là gì để từ đó lựa chọn những chiếc thùng với đặc điểm hay tiêu chuẩn phù hợp nhất.

Chẳng hạn bạn cần đóng gói một sản phẩm đang xây dựng thương hiệu của công ty thì cần chọn loại thùng carton có in thông tin sản phẩm, thông tin logo công ty. Vì vậy thì không nên chọn các thùng các tông mới có sẵn vì sẽ mất công đi in bao bì lúc này lựa chọn tốt nhất là bạn nên đặt làm thùng carton theo yêu cầu.

Còn khi bạn chỉ cần đóng gói hàng hóa, đồ đạc chuyển đi thì có thể lựa chọn các hộp giấy carton mới lớp vỏ ngoài hoàn toàn chưa in gì là được.

Lựa chọn mua thùng carton mới theo yêu cầu đóng gói

Lựa chọn thùng carton theo yêu cầu đóng gói

Giá bán thùng carton mới

Giá bán cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của bạn. Làm thế nào để mua được thùng carton mới chất lượng, giá rẻ, đây là điều mà chúng ta đang đi phân tích. Nhưng bạn nên hiểu một sự thật là chắc chắn thùng mới sẽ có giá cao hơn thùng carton cũ có thể là hơn từ 2 đến 3 lần tùy từng loại kích thước, chất liệu, loại giấy mấy lớp.

Lưu ý khi mua thùng carton mới

Để chọn mua thùng giấy carton mới đạt chất lượng thì bạn phải tìm được một nhà cung cấp có uy tín hàng hóa đầy đủ và có thâm niên trong nghề. Có như vậy sản phẩm bạn mua mới được thiết kế cũng như hoàn thiện chuyên nghiệp từ in ấn, nhãn mác đầy đủ và quan trọng là không bị lỡ hẹn hay chậm deadline.

Ngoài ra, khi mua thùng mới bạn cũng cần chú ý chất lượng giấy của những chiếc thùng này thế nào? có đủ độ dày hay cứng không, các mặt bên có chắc chắn hay lớp keo dán có bền chặt không?

Chọn mua thùng carton mới có độ dày phù hợpChọn mua thùng carton mới có độ dày phù hợp

Một điểm cần chú ý nữa khi chọn thùng carton chính là bạn định dùng để đóng gói sản phẩm gì. Ví dụ nếu như đóng gói các hàng hóa quần áo, vải vóc, điện tử, thực phẩm… thì nên chọn hộp carton kín đáo, an toàn, chống ẩm, chống thấm tốt.

Nếu là đồ dễ vỡ, đồ vật nặng thì nên chọn hộp carton có độ dày lớn khả năng chịu lực chống va đập tốt như thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp chẳng hạn.

Một mẹo nhỏ nữa để bạn chọn được thùng carton mới ưng ý chính là nhờ các bên cung ứng tư vấn sau đó khảo sát so sánh và đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là một số chú ý nhỏ giúp bạn chọn mua được thùng carton ưng ý. Để biết thêm nhiều thông tin cũng như nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0986962962. Xin chân thành cảm ơn!

 

Please follow and like us: