Câu chuyện muôn thuở khi tự chuyển nhà

Chuyển đến nơi ở mới vô cùng mệt mỏi khi lựa chọn tự chuyển thì lại càng vất vả hơn nữa. Hành trình tự chuyển nhà chứa đầy khó khăn nhiều lúc làm bạn stress đó thực sự là những câu chuyện muôn thuở của khách hàng.

cau-chuyen-muon-thuo-khi-chuyen-nha

Thực sự thì việc tự mình chuyển nhà rất rất vất vả và chỉ có những ai đã từng thực hiện mới thấu hiểu rõ ràng được. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tâm lý chưa? chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những “câu chuyện muôn thuở” mà bạn sẽ phải gặp nhé!

Thời gian bị lãng phí

Thời gian là vàng bạc chính vì vậy nó là yếu tố hàng đầu bạn cần xem xét. Khi tự chuyển nhà mọi việc đều đến tay bạn từ phân loại đồ, mua thùng carton đóng gói, tháo đồ đạc, đóng gói, thuê xe vận chuyển, sắp xếp lắp đặt trang thiết bị… và còn nhiều công việc khác. Bạn bận bịu công việc và không có thời gian đóng gói, không nhờ được người vận chuyển, vậy thì phải làm sao? thời gian bị lãng phí đồ đạc chuyển mãi cũng chưa xong và lúc đó tâm lý muốn buông xuôi chắc chắn xuất hiện.

Không đảm bảo an toàn

Không những không đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân mà đồ đạc cũng khó có thể an toàn. Không có đồ đóng gói chuyên nghiệp? không có thiết bị tháo lắp? không am, hiểu cũng như không có kinh nghiệm tháo lắp đóng gói thiết bị điện tử (máy tính, ti vi, điều hòa..). Đồ đạc của bạn sẽ có nguy cơ bị va đập, trầy xước hỏng hóc dẫn đến không sử dụng được nữa. Vậy là lại tốn chi phí mua mới.

loi-lo-khi-tu-chuyen-nha

Công sức bị lãng phí

không chỉ lãng phí thời gian công sức dành cho việc chuyển nhà cũng rất lớn. bạn phải thật khỏe mạnh mới có thể bưng bê khuân vác đồ đạc được. Tuy nhiên là dù có khỏe mạnh thì việc này đôi khi cũng là quá sức nếu bạn chỉ có một mình. Thực tế thì có khá nhiều người đã bị gãy tay, bong gân,… do bê chuyển không cẩn thận hay là quá sức. Nếu không chắc chắn bạn sẽ vừa tốn công sức tự làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà công việc cũng chẳng giải quyết được gì.

Trên đây là một số vấn đề bạn sẽ gặp phải khi tự chuyển nhà có một giải pháp cho tình hướng này chính là đi thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn nên cân nhắc về đề nghị này vì nó khá là hữu ích và giải quyết được vấn đề của bạn.

Khi có nhu cầu công ty TNHH chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng là một lựa chọn tốt để bạn tham khảo. Chúc các bạn chuyển nhà thành công.

Please follow and like us: