Chỉ với 10.000 đồng bạn đã có một món đồ chơi siêu yêu cho bé

Làm thế nào mà chỉ với 10.000 đồng cũng có thể có món đồ chơi hấp dẫn cho bé. Hoàn toàn không hư cấu đâu ạ, với số tiền ít ỏi đó bạn hoàn toàn có thể “hô biến” những nguyên liệu tưởng chừng như chỉ thể bỏ đi thành những món đồ chơi đáng yêu an toàn và kích thích tư duy cho trẻ.

Một gợi ý mà bạn sẽ thấy rất thú vị đó chính là tận dụng các thùng hộp carton cũ, thùng giấy carton khi bạn mua đồ để làm nhwungx món đồ chwoi cho bé. Hoàn toàn tiện dụng rẻ tiền và bạn có thể sáng tạo những món đồ chơi vô cùng ý nghĩa.

Thay vì các sản phẩm phẩm chơi đắt tiền hay một số đồ chơi bằng nhựa không rõ xuất xứ và không đảm bảo an toàn, tại sao bạn không nên thử làm đồ chơi cho con yêu nhỉ.

Chỉ cần có thùng carton, keo dán, kéo, bút màu… bạn hoàn toàn có thể làm được. Và chắc chắn các bé sẽ rất thích thú với đồ chơi made by “mama” hay “papa” phải không ạ.

Dưới đây là một số gợi ý đồ chơi bạn có thể làm cho bé yêu của mình nhé.

nhà đồ chơi làm từ thùng carton cũ

Đồ chơi đẹp mắt từ thùng carton cho bé

Đồ đạc nhà bếp từ thùng bìa các tông cũ

Đồ chơi đẹp mắt từ thùng carton cho bé

ma trận, hay bàn ziczac

Còn có rất nhiều rất nhiều đồ chơi khác biến tấu từ thùng các tông, các bạn hãy sáng tạo thêm cho bé yêu nhé.
Nếu nhà bạn không có sẵn thùng carton cũng như không biết nơi nào bán thùng carton thì hãy qua với chúng tôi. Một địa điểm bán thùng các tông hoàn toàn tin cậy với mức giá hợp lý nhất.
liên hệ: 0986962962
địa chỉ: phòng 302, tầng 3, số 1 ngõ 329 cầu giấy, hà nội

Please follow and like us: