Dịch vụ chuyển nhà quận Hoàn Kiếm có gì mới?

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết tìm công ty dịch vụ nào thì Kiến Vàng là một sự lựa chọn đáng xem xét cho bạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Hoàn Kiếm nói riêng và các quận huyện của Hà Nội nói chung. Vậy chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm của Kiến Vàng có gì khác so với các đơn vị chuyển nhà khác?

dich-vu-chuyen-van-phong-kien-vang

Thực chất dịch vụ chuyển nhà các quận thì đều giống nhau bởi đều được thực hiện bởi những nhân công dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiến Vàng thực hiện. Với quy trình chung thống nhất, hệ thống xe vận chuyển hiện đại dù chuyển nhà tại bất cứ nơi nào kiến Vàng cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhất. Tuy nhiên do đặc điểm địa lý giao thông của từng khu vực nên dịch vụ chuyển nhà cũng có một số khác biệt và cụ thể chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm có một số đặc điểm như sau:

Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, là một quận có lịch sử lâu đời từ ngàn năm nay nơi ghi dấu nhiều sự kiện lịch sử thăng trầm của thủ đô. Đây là một quận cũ có diện tích 528,75 ha với dân số 147334 người (số liệu năm 2009), mật độ dân số là 33.662 người/ km2. Quận hoàn kiếm bao gồm có 18 phường tiêu biểu như Đồng Xuân,Hàng Bài, Hàng Bạc, Hàng Bồ,  Hàng Buồm, Hàng Đào,Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Giày…

chuyen-nha-tron-goi-quan-hoan-kiem

Đây là một quận vô cùng đông đúc là thị trường tiềm năng của dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên đây là quận cũ của thành phố có hệ thống giao thông kém phát triển gây khó khăn cho việc vận chuyển nhất là vận chuyển bằng xe tải trên các khu phố cổ đường xá rất nhỏ hẹp và khá chằng chịt, hơn nữa còn quy định giờ cấm đường với các phương tiện xe tải trên khung giờ cố định.

Chuyển nhà trọn gọi Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín trong quận Hoàn Kiếm, chuyển nhà, văn phòng từ quận Hoàn Kiếm đi các quận huyện khác và tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí an toàn – nhanh gọn- uy tín- tiết kiệm chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí đó và mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và bạn cần một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hoàn Kiếm? Xin hãy nhớ đến công ty Kiến Vàng chúng tôi và liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 0986.962.962. hoặc truy cập website chính: chuyennhakienvang.vn

Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cử nhân viên tới khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu phục vụ quý khách.

 

 

Please follow and like us: