Làm đồ chơi cho bé từ thùng carton cũ

Hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi được bày bán trên thị trường, vô vô vàn kiểu dáng kích thước cũng như được xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Đa phần các sản phẩm đều có sẵn và khá là dễ mua, tuy nhiên sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tự tay sáng tạo làm những món đồ chơi cho con yêu của mình. Chính vì vậy mà những món đồ chơi bằng thùng giấy carton được ra đời và làm mưa làm gió trong khoảng thời gian gần đây.

Làm đồ chơi cho bé từ thùng carton cũ

Làm đồ chơi cho bé từ thùng carton cũ

Người ta thường thấy những chiếc thùng carton cũ tưởng chừng chỉ có thể để chứa đựng đồ vật nhưng thật ra nó có thể được biến thành nhiều món đồ chơi thú vị kích thích tư duy sáng tạo và an toàn với trẻ nhỏ.

Làm đồ chơi cho bé từ thùng carton cũ

Các bé trong độ tuổi từ 2 tuổi trở lên rất hứng thú với các trò chơi như dựng nhà, nấu ăn, dựng lều trại… Với các sản phẩm nhà, thang máy carton hay những đồ chơi khác từ thùng carton các bé sẽ được thỏa mãn, phát huy khả năng sáng tạo, phản xạ, khả năng thích nghi, cảm nhận thế giới xung quanh thật tuyệt vời. Tiếp xúc gần gũi cũng như học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.

Đồ chơi đẹp mắt từ thùng carton cho bé

Từ những hộp carton cũ đựng giày, hộp carton đựng bánh, hộp carton tivi… đều có thể tái chế lại thành những món đồ chơi tuyệt vời cho bé. Sẽ càng đặc biệt và thú vị hơn nếu bé được tự tay làm những món đồ chơi cùng ba mẹ. Bé sẽ cảm thấy điều này vô cùng đặc biệt và đáng tự hào dù các món đồ chơi có vẻ thô sơ và khá rẻ tiền.

Nếu các bạn cần mua thùng carton cũ hay mua thùng carton mới làm đồ chơi cho các bé mà chưa biết nơi bán thùng carton cũ giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé: 0439 969 969 hoặc 0986 962 962. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thùng carton chất lượng nhất giá cả hợp lý nhất, giao hàng thanh toán tại nhà.

Please follow and like us: