Mua thùng carton cũ, lợi ích mà bạn không ngờ tới

Bạn cứ nghĩ mua thùng carton mới là tốt? thực tế thì không hẳn vậy đâu ạ, trừ khi bạn cần đóng gói hàng hóa in tên thương hiệu của mình thì hãy nên mua thùng mới. Còn nếu không thì lựa chọn thùng carton cũ để sử dụng thật sự không tồi đâu ạ.

Lợi ích không ngờ tới khi thùng carton cũ

Là thùng sử dụng rồi nên khi mua bạn sẽ đặt ra câu hỏi là liệu chúng có đủ sạch sẽ để sử dụng không? Hay liệu chúng có đủ lành lặn để chứa đựng một cách an toàn cho đồ đạc và tài sản của bạn không?

Và thế là để cho chắc chắn, bạn đưa ra quyết định là sẽ mua những chiếc thùng carton mới. Vậy vì sao nên mua thùng carton cũ và mua trong trường hợp nào? Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một vài đánh giá chủ quan mà qua thực tế bán hàng chúng tôi đã tư vấn cung như cung cấp, bán cho quý khách hàng những chiếc thùng carton cũ trong suốt thời gian qua.

Lợi thế về giá rẻ của việc mua thùng carton cũ

Với cùng một loại chất lượng giấy, cùng một kích thước thì để làm một chiếc thùng mới bạn sẽ cần phải bỏ ra một chi phí khá lớn( Có thể là gấp đôi). Chưa kể việc sản xuất thùng mới phải đòi hỏi yêu cầu là khách hàng phải đặt với số lượng lớn. Như vậy, nếu bạn chỉ mua có vài thùng thì việc sản xuất thùng mới là việc bất khả thi.

mua thùng carton cũ – chất lượng vẫn tốt tùy thuộc vào nhu cầu thực tế

Nếu bạn chỉ cần mua thùng về để đóng gói đồ đạc đơn giản như cất quần áo mùa đông đi để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới hoặc đóng gói đồ chuyển nhà, lưu đồ vào kho…. Thì chẳng cần phải có một “ngoại hình” quá hoàn hảo mà chỉ cần nó vẫn tốt, lành lặn, thơm tho, sạch sẽ và đương nhiên những chiếc thùng carton cũ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được việc đó. 10k/ 1 chiếc cũ so với 25, 30k/ 1 chiếc mới tinh thì bạn chọn loại nào chắc bạn tự có thể đưa ra câu trả lời.

Mua thùng carton cũ để chuyển nhà chuyển văn phòng

Lúc nào cũng có sẵn với nhiều loại kích thước khác nhau

Những chiếc thùng carton cũ của chúng tôi được nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể là thùng bánh kẹo, nhưng cũng có thể là những chiếc thùng sản xuất mới tinh nhưng bị lỗi về kích thước, bị lỗi về bản in có màu sắc chưa chuẩn.. thay vì bán đồng nát, chúng tôi sẽ lưu ở kho và phân phối dần dần cho khách hàng. Và với lợi thế này. Bạn sẽ mua thùng carton cũ nhưng trong tình trạng mới tinh và tất nhiên là với giá cả của những chiếc thùng cũ. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Số lượng nào cũng có và sẵn sàng ship tới tận tay người tiêu dùng

Do thùng luôn có sẵn ở kho nên chúng tôi luôn luôn trong tư thế chuyển đến tận tay cho khách hàng. Từ số lượng nhỏ chỉ vài chiếc cho đến hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn chiếc chúng tôi cũng có thể sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng.

Vậy, tùy vào mục đích sử dụng, tùy vào tài chính bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc thùng phù hợp với nhu cầu của mình. Còn chúng tôi là nhà cung cấp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những chiếc thùng phù hợp nhất. Trân trọng cảm ơn.

Please follow and like us: