Mua thùng carton cũ, tại sao không?

Ai cũng biết mua thùng carton cũ có khá là nhiều tiện ích tuy nhiên khi quyết định mua bạn cũng cần chú ý đến nhiều vấn đề. Cụ thể một số vấn đề đặt như sau.

  • mua thùng carton cũ với mức giá phải chăng hơn

Trước hết, với nhu cầu chỉ sử dụng một lần rồi vứt bỏ, việc sử dụng những chiếc thùng carton mới quả là lãng phí. Hơn nữa, việc đặt những chiếc thùng mới với số lượng nhỏ là điều rất khó vì không có nhà cung cấp nào lại muốn làm với số lượng nhỏ. Nếu họ có cung cấp thì giá thành phải ở mức cao để hợp lý hóa sản xuất.

Điều này lại càng không phù hợp với mục đích sử dụng ban đầu của bạn. Vậy việc tìm kiếm một nhà cung cấp nào bán thùng carton cũ cho bạn là một sự lựa chọn thông minh và hợp lý.

  • mua thùng carton cũ nhưng phải đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh

Chúng tôi là một nhà cung cấp như vậy, để phục vụ nhu cầu của khách hàng chúng tôi chuyên cung cấp thùng carton cũ và bán thùng carton cũ đã qua sử dụng và đáp ứng với số lượng lớn. Thậm chí có những chiếc thùng còn mới nguyên do trong quá trình sản xuất chúng bị sai kích thước hoặc bị lỗi in ấn nên không thể bàn giao cho khách hàng được. Một điểm đáng lưu khi bán thùng carton cũ là chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm sạch, có nghĩa là những sản phẩm đó chỉ được dùng để đóng gói bánh kẹo, thực phẩm… chứ không được dùng để đựng hóa chất hay những sản phẩm độc hại không có lợi cho sức khỏe. Việc này khách hàng có thể kiểm tra ngay trên bao bì của sản phẩm thùng carton của chúng tôi.

Thùng carton giá rẻ, đủ kích thước

Quý khách hàng có thể sử dụng thùng carton cho việc đóng gói vật dụng trong gia đình khi  chuyển nhà cũng như đóng gói các trang thiết bị, tài liệu khi chuyển văn phòng. Một điều quan trọng không kém là những chiếc thùng carton khi mua về thường có kích thước rất lớn nên sẽ khó khăn trong việc vận chuyển bằng xe máy đặc biệt là với những khách hàng là nữ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc vận chuyển về tận nhà cho quý khách hàng với một mức phí cực kỳ hợp lý để hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm thùng carton của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng những sản phẩm thùng carton mới với kích thước theo yêu cầu thực tế của quý khách hàng, thậm chí nếu muốn in ấn lên sản phẩm chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm thùng carton và đồ đóng gói.

Please follow and like us: