Sẵn sàng lên đường chuyển hàng viba đi tỉnh với Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng rất vinh dự được là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển các trang thiết bị viba cho nhà mạng Mobifone đi các tỉnh.

Ở thời buổi này thì ít ai ra đường mà không mang theo mình chiếc điện thoại hoặc máy tình bảng. Tuy nhiên, để chúng không trở thành cù gạch thì phải có nhà mạng cung cấp dịch vụ mà để nhà mạng cung cấp được dịch vụ cho khách hàng thì phải có những trạm viba phát sóng và phủ sóng.

Và để phát sóng được thì nhà mạng cần phải có cơ sở hạ tầng như trạm phát sóng và trong thời gian vừa rồi dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng rất vinh dự được là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển các trang thiết bị viba cho nhà mạng Mobifone đi các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh…. Với tinh thần trách nhiệm cao, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với hệ thống xe tải có sẵn, chúng tôi đã, đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng cao của công nghệ viễn thông.

Sẵn sàng lên đường chuyển hàng viba đi tỉnh với Kiến Vàng

Tưởng chừng đây sẽ là một công việc bình thường, chỉ cần chất hàng lên xe rồi vận chuyển đến điểm trả hàng, thả hàng xuống là xong. Tuy nhiên, mỗi một trạm viba có hàng trăm chi tiết lớn nhỏ. Từng con ốc, từng chi tiết nhỏ nếu không được đóng gói, kiểm kê cẩn thận thì rất dễ nhầm lẫn, thậm chí là thiếu hàng. Danh sách đồ cầm trên tay, được sự hướng dẫn tận tình nên nhân viên của Kiến Vàng đã cập nhật tình hình và luôn Sẵn sàng lên đường chuyển hàng viba đi tỉnh để đảm bảo tiến độ luôn được thông suốt và hiệu quả.

Nhận hàng tại kho ALS Mỹ Đình, có những khi anh em vận chuyển mất cả một ngày để có thể kiểm kê và nhận hàng đầy đủ để có thể vận chuyển đến các trạm ở các tỉnh. Không giống như chuyển nhà hay chuyển văn phòng, mỗi một trạm BTS khi lắp đặt đòi hỏi phải đầy đủ những phụ kiện, vật tư vì chỉ cần thiếu 1 con ốc hay một chiếc cầu cáp, PDF hay dây tiếp đất là coi như trạm đó không thể hoạt động được.

Tuy nhiên, với một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, sự tiếp thu nhanh nhạy và chuyên nghiệp của những công nhân kỹ thuật, lái xe… dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi đã tiến hành vận chuyển và bàn giao tài sản cho hàng trăm trạm BTS mà không vướng phải bất kỳ một sự mất mát hay nhầm lẫn nào.

Hi vọng rằng trong suốt cả dự án đang thực hiện và cả những dự án sau giữa hai đối tác là công ty Kiến Vàng và đối tác của Mobifone sẽ được hoàn thành một cách suôn sẻ và hi vọng Kiến Vàng sẽ luôn đồng hành với sự phát triển của ngành viễn thông nói chung và đối tác của Mobifone nói riêng. Còn đối với Kiến Vàng thì chúng tôi luôn ở trong tư thế Sẵn sàng lên đường chuyển hàng viba đi tỉnh với tinh thần trách nhiệm cao và sự chuyên nghiệp của một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàn đầu tại miền bắc.

Chúng tôi thực sự đã có kinh nghiệm, thực sự là một đối tác tin cậy nếu quý khách hàng muốn vận chuyển thiết bị viba. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0986.962.962 để được giải đáp và được tư vấn về dịch vụ. Trân trọng cảm ơn.

Please follow and like us: