Tại sao mua lẻ thùng carton lại đắt hơn mua số lượng lớn

Tại sao mua lẻ thùng carton lại đắt hơn mua cả lô hàng trăm chiếc? Đây hẳn là câu hỏi mà chắc hẳn sẽ được khá nhiều người quan tâm. Vậy lý do là gì?

Tại sao mua lẻ thùng carton lại đắt hơn mua số lượng lớn

Tại sao mua lẻ thùng carton lại đắt hơn mua số lượng lớn

Trong thời gian qua chúng tôi đã cung cấp tới quý khách hàng hàng triệu chiếc thùng có kích thước lớn nhỏ khác nhau, chất liệu khác nhau và đương nhiên là đơn giá cũng khác nhau. Có rất nhiều khách hàng, quý công ty đã trở thành khách hàng quen thuộc và luôn sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi về mặt giá cả.

Tuy vậy, vẫn có nhiều khách hàng vì nhiều lý do đã đặt ra ngay những câu hỏi là tại sao đắt thế? Thùng carton bên bạn cũ sao mà nhiều tiền vậy

Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài điều và hi vọng quý khách hàng sẽ hiểu hơn để dễ thông cảm với chúng tôi hơn. Qua đó sẵn sàng ủng hộ công việc, mặt hàng mà mua bán thùng carton đang làm, đang cung cấp.

Lý do mua thùng carton lẻ đắt hơn mua thùng số lượng lớn

Thứ nhất: Mua lẻ thùng carton là không khả thi để sản xuất

Mua lẻ thùng carton là không khả thi để sản xuất

Mua lẻ thùng carton là không khả thi để sản xuất

Đa phần quý khách hàng đều mua với số lượng nhỏ ( Ít thì vài chiếc, nhiều thì 50 đến 70 chiếc mà nhiều hơn nữa thì chỉ 100 đến 200 chiếc là cùng. Vậy nếu đi thuê sản xuất mới thì chẳng có công ty hay xưởng nào sẵn sàng thi công cho quý khách hàng bởi đó là việc bất khả thi vì nếu làm chắc chắn sẽ lỗ.

Thứ hai: Chi phí lưu kho lớn

Thùng cartong là vật liệu dễ cháy, để chứa được thùng trong kho chứa phải cực kỳ cẩn thận và đương nhiên phải có công tác phòng chống cháy nổ đi kèm. Còn khách hàng thì chỉ khi nào cần như chuyển nhà, chuyển văn phòng… mới mua. Vì vậy việc đầu tư kho chứa để khi nào cần thì lấy ra dùng là việc bất khả thi nốt.

Thứ ba: Phổ mặt hàng lớn với đa dạng nhu cầu

Mỗi nhu cầu, mỗi công việc đòi hỏi phải có một loại kích thước thùng cũng như chất liệu giấy khác nhau. Vì vậy, số lượng của mỗi loại thùng carton lúc đó lại khác nhau. Có thể tổng số lượng là hàng ngàn chiếc nhưng mỗi loại chỉ có vài chục chiếc hoặc chỉ 100 đến 200 chiếc nên giá cao là đương nhiên để bất kỳ một công ty nào cũng có thể làm cho quý khách hàng.

Thứ tư: Sự sẵn có của hàng trong kho

Thùng carton với đủ kích thước luôn có sẵn trong kho của chúng tôi

Thùng carton với đủ kích thước luôn có sẵn trong kho của chúng tôi

Chẳng có mấy nhà cung cấp thùng carton lại có sẵn nhiều loại kích thước, nhiều chất liệu giấy như chúng tôi sẵn có để có thể cung cấp ngay và luôn cho quý khách hàng như chúng tôi. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn kích thước phù hợp cho mình và đưa ra quyết định là có mua hay không mua mà thôi.

Thời gian từ lúc đặt hàng cho đến khi giao hàng phải mất hàng tuần. Tuy nhiên, khách hàng đa phần lại cần ngay và luôn. Vì vậy, việc lựa chọn những nhà cung cấp như chúng tôi vì trong kho chúng tôi lúc nào cũng có.

Tóm lại, để sản xuất thùng carton theo yêu cầu đều phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ dây truyền sản xuất đến kho lưu trữ, thời gian chuyển hàng đến tay khách hàng…

Tất cả những việc đó chúng tôi đã làm hộ quý khách hàng rồi. Vì vậy, giá cả có đắt đỏ hơn đôi chút cũng là để thu được một chút lợi nhuận và duy trì hoạt động của công ty và phục vụ quý khách hàng lâu dài hơn. Chúng tôi kính mong quý khách hàng hiểu và sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi để cả hai bên đều hợp tác vui vẻ nhất. Trân trọng cảm ơn.

 

Please follow and like us: