Tại sao nên sử dụng các loại thùng carton cũ

Là một trong các sản phẩm bao bì được sử dụng nhiều để đóng gói bảo vệ hàng hóa Trong quá trình vận chuyển, Thùng carton rất chắc chắn nhưng thường chỉ sử dụng một lần và rất lãng phí. Chính vì vậy mà việc lựa chọn tái sử dụng thùng carton cũ là một việc làm rất thông minh của khách hàng.

 

 

mua-thung-carton-cu-chuyen-nha

Tại sao lại nói việc sử dụng các thùng carton cũ là một việc làm thông minh? câu trả lời như sau:

Như các bạn đã biết thị trường chuyển nhà tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố khác hiện đang phát triển chóng mặt, nhu cầu sử dụng thùng carton đóng gói đồ đạc chuyển nhà chuyển văn phòng là vô cùng lớn. Không những chuyển nhà mà trong đóng gói vận chuyển hàng hóa cũng vẪn thùng carton được xem là một loại bao bì quan trọng không thể thiếu chính vì vậy mà việc tái sử dụng các thùng carton vẫn còn lành lặn chắc chắn là vô cùng hợp lý tiết kiệm được một nguồn chi phí khá là đáng kể mà đồ đạc cũng được đảm bảo an toàn.

Quy trình để sản xuất ra các loại thùng carton phải trải qua rất nhiều công đoạn và mất khá nhiều thời gian. Chính vì vậy mà việc sử dụng các thùng carton mới sẽ tốn chi phí nhiều hơn rất nhiều là các thùng carton cũ. Tất nhiên các thùng carton cũ này cũng phải có kết cấu chắc chắn chứ không phải loại rách nát không thể sử dụng.

Việc sử dụng các thùng carton cũ này còn góp phần hạn chế rác thải bảo vệ môi trường sống cho con người.

thung-carton-7lop-kien-vang

Thùng carton cũ cũng có thể tái sử dụng vào rất nhiều mục đích như vận chuyển hàng hóa đi xa hay có thể sáng tạo thành những sản phẩm mô hình.

Tuy nhiên thì bên cạnh các mặt có lợi thì việc mua bán thùng carton cũ còn có một số điểm hạn chế như: hầu hết những thùng đều có in logo của những công ty sản xuất hay công ty sử dụng thùng đóng gói lần đầu tiên. Khi tái sử dụng thì bạn buộc phải dùng những hình ảnh có sẵn mà không thể thay thế. Thùng carton mà sử dụng quá nhiều lần sẽ bị mỏng hay mủn và không thể bảo đảm chất lượng bao gói như lúc đầu.

Có thể thấy là sử dụng thùng carton cũ có nhiều những điểm hạn chế nhưng phải nói rằng ưu điểm khi tái sử dụng cũng là rất lớn. căn cứ theo mục đích sử dụng của bạn để có thể lực chọn sử dụng thùng mới hay thùng cũ là những gì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc. Và khi muốn mua thùng carton cũ mới giá cả hợp lý hãy liên hệ tới số điện thoại 0986962962 – 0439969969 – 0916066229 hoặc truy cập website muabanthungcarton.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Please follow and like us: