Thùng carton chuyển văn phòng

Khối lượng tài liệu cùng với trang thiết bị văn phòng khá lớn kéo theo lượng thùng carton chuyển văn phòng cần thiết sử dụng cũng tăng theo. Chúng tôi xin tổng hợp một số mẫu thùng carton thích hợp chuyển văn phòng cho bạn lựa chọn.

Thùng carton- vật dụng chuyển văn phòng không thể thiếu

Thùng carton – vật dụng chuyển văn phòng không thể thiếu

Chúng tôi tiền thân là công ty chuyển nhà có thâm niên nên rất hiểu sự cần thiết của thùng bìa carton trong đóng gói đồ đạc. Chính bởi vậy chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách các loại thùng carton chuyển văn phòng phù hợp nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi sẽ là một đơn vị đáng tin cậy khi bạn cần mua thùng các tông về chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Thùng carton cũ – loại thùng thích hợp dùng để chuyển văn phòng

Chúng tôi có thể đáp ứng với số lượng thùng lớn nếu cần hoặc các loại thùng carton có kích thước theo yêu cầu hoặc thậm chí in ấn lên bao bì của sản phẩm thùng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng thùng carton chuyển văn phòng giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng thùng carton chuyển văn phòng giúp tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, việc sử dụng thùng carton chuyển văn phòng thường chỉ sử dụng một lần nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng loại thùng carton cũ, đã qua sử dụng để nhằm tiết kiệm chi phí và sau khi vận chuyển chỉ cần bán là xong. Nếu sử dụng thùng mới thì chi phí sẽ cao và không thể tái sử dụng được vì quý khách hàng không có kho để lưu giữ nên nếu bán đồng nát thì cũng sẽ dẫn tới lãng phí.

Kích thước thùng carton hoàn hảo để dùng khi chuyển văn phòng

Việc đóng gói tài liệu cũng cần phải sử dụng các loại thùng giấy carton có kích thước phù hợp vì nếu thùng quá to sẽ dẫn tới khó khăn trong việc vận chuyển bởi khi thùng to đóng đầy tài liệu, khối lượng quá lớn không thể bê vác được hoặc nếu quá sức thùng cũng sẽ bị rách hỏng.

Mẫu thùng carton chuyển văn phòng phù hợp nhất

Mẫu thùng carton chuyển văn phòng phù hợp nhất

Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi thì tốt nhất bạn nên sử dụng thùng carton chuyển văn phòng có kích thước 40x40x50 cm hoặc 35X40X60 cm là hợp lý. Khi đóng gói phải đóng thật đầy, dùng băng dính loại to dán chắc chắn miệng thùng để đảm bảo cho thùng được chặt và khỏi bị rách khi vận chuyển.

Mẫu thùng carton chuyển văn phòng phù hợp nhất

Mẫu thùng carton chuyển văn phòng phù hợp nhất

Hãy truy cập vào trang website hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0986.962.962 để đặt thùng và tìm hiểu những thông tin cần thiết khi muốn mua thùng để phục vụ cho việc chuyển văn phòng. Chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi cho quý khách hàng với chi phí cực kỳ hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại băng dính để phục vụ cho việc đóng gói và bao bọc. Xin quý khách hàng hãy gọi điện cho chúng tôi để có được mức giá hợp lý và phải chăng nhất. Mong rằng quý khách hàng sẽ tìm được cho mình những chiếc thùng carton ưng ý nhất.

Please follow and like us: