Các yếu tố làm nên giá bán thùng carton

Bạn muốn mua thùng carton về đóng gói đồ đạc nhưng các bên bán lại báo giá bán thùng carton quá cao hay thậm chí truy cập vào các website cũng không hề cập nhật giá gây cho khách hàng nhiều sự bất tiện.

giá bán thùng carton ảnh hưởng bởi yếu tố nào

Giá bán thùng carton ảnh hưởng bởi yếu tố nào

Chính vì vậy bạn cần nên tìm hiểu một số yếu tố làm nên giá bán của thùng carton để ngay cả khi bạn không biết giá bán thùng giấy carton như thế nào nhưng khi bên bán đưa ra giá bạn cũng có thể đánh giá được mức giá đã hợp lý chưa. Cũng như có thể làm cơ sở tham khảo giá của nhiều bên để đưa ra lựa chọn.

Vậy giá bán thùng carton bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Tình trạng thùng carton

Tình trạng sử dụng ảnh hưởng tới giá bán thùng carton

Tình trạng sử dụng của thùng carton chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng tới giá bán. Vì giá bán thùng carton cũ sẽ có giá thấp hơn thùng carton mới, bởi chi phí nhập hàng có sự chênh lệch. Hơn nữa thùng mới nếu làm theo yêu cầu khách hàng sẽ kỳ công và mất thêm các chi phí in ấn nên giá sẽ cao hơn.

Kích thước thùng

Kích thước thùng carton cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của thùng. thông thường thì thùng carton có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn thùng carton nhỏ bởi lượng bìa giấy để sản xuất thùng sẽ nhiều hơn chi phí sản xuất nhiều hơn.

Kích thước ảnh hưởng tới giá bán thùng carton

Loại giấy carton làm thùng

Giấy làm thùng làm từ giấy gì, giấy cứng hay giấy mềm, giấy nhập khẩu hay giấy Việt Nam với mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau tương ứng. Hơn nữa giấy làm thùng là loại bìa carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp thì giá thành cũng sẽ khác. tất nhiên là thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp sẽ có giá cao hơn thùng carton 3 lớp.

Một điều bạn không nên bỏ qua chính là nên tìm hiểu kĩ và tham khảo giá của nhiều bên cung ứng để có mức giá hợp lý nhất. Và hãy chọn bên có thể cung cấp giá bán trên website cũng như địa chỉ liên hệ cụ thể rõ ràng như muabanthungcarton.com chẳng hạn. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi mua hàng.

Cuối cùng xin kính chúc quý khách hàng có thể chọn đặt mua được những chiếc thùng ưng ý với giá bán thùng carton hợp lý.

Please follow and like us: