Bán lẻ thùng carton tại Hà Nội với mức giá cực ưu đãi

Bạn đang cần đóng gói đồ đạc chuyển nhà hay đóng gói hồ sơ tài liệu chuyển văn phòng? Vấn đề là bạn không biết mua thùng carton loại nào? hay không biết chỗ bán lẻ thùng carton ở đâu?

Bán lẻ thùng carton cũ tại Hà Nội

Bán lẻ thùng carton cũ tại Hà Nội

Cũng từng gặp phải trường hợp tương tự như quý khách hàng khi không biết mua thùng ở đâu hay mua phải những thùng carton kém chất lượng mà giá lại rất cao. Vì vậy chúng tôi đã lên ý tưởng về bán thùng các tông, vừa phục vụ hoạt động kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty vừa bán lẻ, bán buôn giúp khách hàng có một nơi mua hàng uy tín đảm bảo với một mức giá hợp lý nhất.

Bán lẻ thùng carton cũ với giá rẻ

Khi sử dụng thùng các tông để chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì không nhất thiết sử dụng các loại thùng mới bởi bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc của gia đình, văn phòng chuyển đến nơi mới tránh bị va đập, trầy xước, dễ vận chuyển và cũng chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi. Vì vậy mà để tiết kiệm tránh lãng phí thì lựa chọn thùng carton cũ cũng không tồi.

Bán lẻ thùng carton cũ với giá rẻ

Bán lẻ thùng carton cũ chất lượng

Tuy nói là thùng carton cũ nhưng những chiếc thùng này cũng mới chỉ sử dụng 1, 2 lần độ mới cũng như chất lượng luôn đạt trên 80%. Không móp méo rách nát và hoàn toàn sạch sẽ để bạn sử dụng. Không những vậy những chiếc thùng cũ này có giá thành chỉ bằng 1/2 đến 1/3 thùng carton mới.

Thùng carton cũ có hai loại, loại thùng đã qua sử dụng và thùng chưa qua sử dụng. Loại qua sử dụng thường là thùng đựng bánh kẹo độ mới vẫn còn trên 80 %, không rách hỏng. Loại chưa qua sử dụng là thùng bị lỗi in ấn, sai kích thước hay những chiếc thùng được sản xuất hàng loạt theo kích thước thông dụng chung.

Thùng carton cũ lỗi sai kích thước

Các thùng các tông cũ này được chúng tôi thu gom từ những công ty, cửa hàng, siêu thị sau đó kiểm tra và phân loại sắp xếp riêng biệt. Ngoài bán buôn với số lượng lớn cho các công ty chuyển nhà, chúng tôi còn bán lẻ thùng carton cho khách hàng có nhu cầu mua. Với giá bán thùng carton hợp lý cùng nhiều ưu đãi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nên sử dụng thùng carton cũ chuyển nhà

Sử dụng thùng giấy cũ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như tiết kiệm được một phần chi phí, tránh lãng phí do giá của thùng cũ rẻ hơn thùng mới khá nhiều.

Dùng thùng giấy cũ còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường, tái sử dụng các thùng carton giúp giảm thiểu rác thải, thùng giấy còn dễ phân hủy thân thiện với môi trường.

Lợi ích lớn khi sử dụng thùng carton cũ

Lợi ích lớn khi sử dụng thùng carton cũ

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy dù bạn cần mua thùng đóng gói hàng hóa hay mua thùng đóng gói đồ đạc vận chuyển cũng đều có thể sử dụng các hộp giấy carton cũ. Và hãy yên tâm dù bạn mua số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Muabanthungcarton.com địa chỉ bán lẻ thùng carton cũ tại Hà Nội tin cậy cho bạn.

Điện thoại: 0986.962.962 – 0439.969.969

Please follow and like us: