Cách chọn mua thùng carton cũ chất lượng, giá rẻ

Như các bạn đã biết, dùng thùng carton cũ chuyển nhà rất có ích và giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong thời buổi khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết cách để mua thùng carton cũ giá rẻ, chất lượng tốt.

Cách chọn mua thùng carton cũ

Cách chọn mua thùng carton cũ

Vì vậy mà chúng tôi xin mang đến cho bạn một số lưu ý nhỏ với mong muốn giúp đỡ cho bạn được phần nào khi lựa được các thùng ưng ý.

Có rất nhiều loại thùng carton cũ với kích thước đa dạng và đầy đủ loại thùng từ thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp đến thùng carton 7 lớp để cho bạn thoải mái lựa chọn. Tùy thuộc vào mỗi loại thùng sẽ có độ bền chắc, khả năng chịu va đập cũng như mức giá cả khác nhau.

Tại sao nên sử dụng thùng carton cũ?

Các thùng carton cũ là đa phần đều là những thùng đã qua sử dụng một vài lần và được thu mua lại. Tuy nhiên thì chất lượng thùng vẫn luôn được đảm bảo trên 80% và hầu như vẫn còn như mới. Vỏ thùng cứng cáp, không bị rách nát, móp méo và hoàn toàn sạch sẽ chúng tôi mới cung cấp đến cho khách hàng.

sử dụng thùng carton cũ giúp tiết kiệm chi phí

Hơn nữa chi phí mua thùng carton cũ chỉ bằng 1/2, 1/3 thùng mới, sử dụng thùng cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyển nhà cho gia đình bạn.

Tuy nhiên có một nhược điểm chính của thùng các tông cũ chính là trên vỏ thùng thường có in nhãn mác, thông tin về sản phẩm trước đó. Do vậy mà nhiều khách hàng thấy không thích và không thể đụng được sản phẩm khác. Nhưng nếu chỉ để đóng gói đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả mà lại tránh lãng phí.

Nên chọn mua thùng carton cũ như thế nào?

Nếu bạn mua thùng của chúng tôi thì có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn kiểm tra kĩ lưỡng và phân loại thùng cẩn thận sau đó mới cung cấp đến cho khách hàng. Chúng tôi là một địa điểm đáng tin cậy giúp bạn có thể chọn mua thùng giấy carton giá rẻ tại Hà Nội.

Các loại thùng carton cũ chất lượng mà chúng tôi cung cấp

Các loại thùng carton cũ chất lượng mà chúng tôi cung cấp

Nhưng với các cơ sở không uy tín khác bạn cần cẩn thận xem xét chọn lựa thật kỹ trước khi mua thùng. Một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua thùng carton cũ như sau:

Kiểm tra xem thùng có bị móp méo các góc hay không? các cạnh thùng có bị rách giấy hay không? giấy carton còn độ cứng hay không, vỏ ngoài hay trong ruột có bị bẩn hay không? đây đều là một số điểm bạn cần quan sát kỹ nếu không đến trực tiếp mua có thể yêu cầu bên bán gửi cho hình ảnh thật của thùng.

Sau đó đến xem giá, bạn có thể tham khảo thêm để biết được tầm giá cả thùng và không bị bên cung cấp đẩy giá lên cao.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được các thùng carton ưng ý để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hy vọng có thể giúp ích được cho khách hàng. Để nhận được nhiều tư vấn từ chúng tôi vui lòng xin liên hệ 0986962962. trân trọng cảm ơn.

Xem thêm: Bật mí cách chọn mua thùng carton mới

 

Please follow and like us: