Mua thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng nên chọn như thế nào?

Bạn đang cần mua thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng không biết chọn loại nào cho phù hợp. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Nên mua thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng như thế nào?

Nên mua thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng như thế nào?

Khi nhận cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu mua thùng carton, chúng tôi thường hỏi khách hàng là họ cần mua thùng để dùng vào việc gì? Qua đó, chúng tôi sẽ tư vấn tới quý khách hàng để giúp họ có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Thực tế thì số người mua sử dụng cho nhu cầu đóng gói đồ đạc để chuyển nhà và chuyển văn phòng chiếm tới quá nửa. Vì vậy bài viết này chúng tôi xin đưa ra vài lời khuyên để có thể giúp quý vị khách hàng trả lời câu hỏi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì nên mua loại thùng nào?

Với mua thùng carton chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc, bát đũa

Tương tự như chuyển văn phòng, với sách vở bát đũa, chai lọ… quý khách hàng nên sử dụng loại thùng giấy carton có kích thước nhỏ 55X30X35 (cm) vì nó sẽ nhỏ, trọng lượng vừa đủ để dễ mang vác.

Loại thùng carton thích hợp chuyển nhà

Loại thùng carton thích hợp chuyển nhà

Đóng gói chăn màn quần áo

Với chăn màn loại nhỏ, quần áo, giày dép… quý khách có thể sử dụng loại thùng to 68X38X40 (cm) vừa giúp quần áo, chăn màn không bị ướt bẩn trong quá trình vận chuyển, vừa dễ dàng mang vác.

Với mua thùng carton chuyển văn phòng

Khác với khi mua thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng có các vận dụng cần chuyển riêng biệt nên kích cỡ thùng phù hợp có khác một chút cụ thể như:

Loại thùng carton thích hợp chuyển văn phòng

Loại thùng carton thích hợp chuyển văn phòng

 

Đóng gói tài liệu giấy tờ lẻ

Để đóng gói tài liệu như giấy khổ A4 thì quý khách hàng chỉ nên sử dụng thùng carton loại nhỏ. Ở đây chúng tôi xin đề xuất nên mua hộp giấy carton có kích thước 55X30X35 (cm) bởi nếu đóng đầy tài liệu giấy A4 thì trọng lượng của một chiếc thùng tài liệu như vậy đã lên tới trên dưới 30kg rồi. Vậy nếu 1 người bê vác bình thường cũng khó có thể lần lượt bê đi bê lại nhiều lần nếu đóng gói tài liệu đó vào các thùng có kích thước lớn hơn.

Đóng gói file càng cua

Để đóng gói những file càng cua (đa phần là sẽ có trọng lượng nhỏ hơn) quý khách hàng có thể lựa chọn thùng có kích thước to hơn. Ở đây chúng tôi đề xuất sử dụng thùng carton có kích thước 68X38X40 (cm) vì nếu đóng đầy loại này cũng chỉ có tổng trọng lượng tương đương với loại thùng nhỏ bên trên và dễ dàng có thể mang vác được.

Mua thùng carton cũ để chuyển nhà chuyển văn phòng

Mua thùng carton cũ để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Ngoài ra, vì là mua thùng carton chuyển nhà và chuyển văn phòng nên đa phần chỉ dùng để đóng gói cũng như phân loại đồ đạc cho dễ vận chuyển. Chỉ được dùng một lần chứ không cần phải tái sử dụng nên quý khách hàng cũng có thể mua thùng carton cũ để đóng gói. Điều này vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí vừa hoàn toàn đảm bảo yêu cầu.

Qua bài viết, chúng tôi hi vọng sẽ giúp được quý khách hàng mua được thùng các tông phù hợp với nhu cầu. Nếu còn băn khoăn thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.962.962, chúng tôi sẵn sàng tư vấn sao cho khách hàng chọn được thùng ưng ý nhất.

Trân trọng cảm ơn.

Please follow and like us: