3 công dụng có thể bạn chưa biết về thùng carton

 

Thùng carton có rất nhiều công dụng, khi bạn mua thùng carton về sử dụng có thể nhận thấy sự tiện dụng của sản phẩm này. Tuy nhiên thì có thể còn có nhiều công dụng mà bạn chưa biết. Cùng khám phá nhé!

3 công dụng có thể bạn chưa biết về thùng carton

Ai cũng biết rằng  thùng các tông dùng để đựng đồ và ở thời điểm hiện tại thì gần như sản phẩm nào khi nhà sản xuất chuyển đến tay người tiêu dùng cũng cần thùng carton để đóng gói. Chính vì vậy mà có lẽ cụm từ “ đập hộp” được ra đời từ đó.

Tuy nhiên, ngoài công năng chính như đã đề cập ở trên thì thùng và bìa carton còn nhiều công dụng khác nữa mà có thể chúng ta chưa để ý hoặc là chưa có cơ hội để áp dụng vào thực tế. Sau đây, chúng tôi và các bạn sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm những công dụng của thùng giấy carton.

Cất giữ quần áo không hợp mùa

Với những gia đình có nhà rộng rãi, có nhiều tủ quần áo thì việc cất giữ quần áo mùa đông khi đang mùa hè hoặc ngược lại có lẽ không phải là điều đáng để lưu tâm. Tuy nhiên, với những nhà chật hẹp hay chỉ có 1 chiếc tủ thì việc treo vài cái áo rét trong tủ thôi thì cũng đã chật hết cả tủ rồi và nếu như thế thì còn đâu chỗ để treo những chiếc quần áo hiện đang mặc nữa.

Thùng carton cất giữ quần áo không hợp mùa

Vậy tại sao chúng ta lại không gấp lại và đóng gói chúng vào những chiếc thùng carton và cất chúng gọn vào một chỗ nhỉ? Một ý kiến không tồi phải không nào?

Dùng thùng carton để kê, lót đồ khi vận chuyển

Đây có lẽ là việc mà ít ai để ý tới, chuyển đồ thì có lẽ mọi người chỉ nghĩ tới những chiếc chăn cũ hoặc quần áo cũ… mang ra để kê đồ nhưng mà những tấm bìa carton cũ của chúng ta thực sự rất là hữu ích trong trường hợp này. Bởi đơn giản là chúng nhẹ, gọn, dễ mang theo và quan trọng nhất đó là chúng rất xốp, mềm nên khi có va chạm thậm chí là mạnh thì chúng cũng trở nên cực kỳ hữu dụng.

Chỉ cần mua những tấm bìa carton cũ hoặc chọn mua thùng giấy carton cũ  rồi bóc ra là có thể sử dụng ngay vừa rẻ vừa tiện lợi và hoàn toàn ưng ý.

Xem thêm: cách chọn mua thùng carton cũ giá rẻ tại hà nội

Dùng thùng carton cũ làm tấm lót

Khi bạn nấu đồ ăn băm chặt xương, gà, vịt… nếu không muốn nền nhà của bạn vương vãi đầy những mảnh thịt vụn thì bạn hoàn toàn có thể dùng những tấm bìa carton để có thể lót ở dưới. Khi xong việc bạn chỉ cần quấn, gấp chúng lại rồi để gọn vào một chỗ. Cái này mấy bà đồng nát thích lắm khi được cho miễn phí bạn nhé. Một công đôi việc có phải là tuyệt vời không nào.

Bạn có muốn bổ sung thêm một vài công dụng của thùng, bìa carton nữa không? Nếu có thì xin mời bạn cập nhật vào fanpage facebook của chúng tôi để chúng tôi cập nhật vào bài viết này để cho mọi người cùng đọc và cùng tham khảo nhé bạn.

Please follow and like us: